logo welcome languages

truyện ngắn: KHỎA THÂN TRẮNG

TỐT - XẤU - GIẢ - THẬT...

Vỏ hài ruột bi

Tốt xấu giả thật: Dí dỏm và sâu sắc

 Liên hệ          Điều khoản

Web liên kết:

Chào mừng bạn đến với Website của Nguyễn Thu Phương, đến với những "góc nhỏ" trong tâm hồn tôi, đến với công việc tôi đang làm, đời sống tôi đang sống, những chuyến đi mà tôi đã đi, những kinh nghiệm tôi đã trải. Gặp hay thấy ở đây những điều tôi mong muốn được giãi bày, chia sẻ, cảm thông. Những tương tác với con người, với cuộc đời qua ngôn ngữ, thông điệp và hình ảnh. Bởi như tôi nghĩ, sống trên đời, ai lại chẳng có nỗi khát khao tìm kiếm những tri kỷ, tri âm đồng điệu, chẳng có lúc chợt thấy mình sao cô đơn quá giữa đám đông... Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và post bài, tham gia tương tác trong mục DIỄN ĐÀN của website. Rất cám ơn bạn đã ủng hộ. Link vào trang facebook của tôi, bạn (Bấm vào đây)


Tin tức


ngày 15/10/2011


HTV dựng 3 vở kịch về người lính đảo

Link
----------------------------------------------------

TT - Những lớp thanh niên đầy nhiệt huyết tiếp bước cha anh khoác lên mình chiếc áo hải quân Việt Nam, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, vất vả để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của biển trời Tổ quốc là chủ đề của ba vở kịch được ban văn nghệ Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đưa vào kế hoạch dàn dựng và phát sóng trong ba tháng cuối năm.

-----------------------------------------------------


Cảnh trong vở Phía sau cơn bão - Ảnh: Nguyễn Chính

Phía sau cơn bão (Nguyễn Thu Phương là tác giả kiêm đạo diễn, cảm tác từ tiểu thuyết Đảo Chìm của Trần Đăng Khoa) là câu chuyện 30 năm về trước: Hương - nhà báo trẻ, con gái thiếu tá chỉ huy trên đảo - có chuyến ra thăm cha trước ngày cưới. Trong chuyến đi đầy sóng gió, gặp cơn bão lớn ập xuống, Hương càng thêm khâm phục sự gan dạ, sẵn sàng hi sinh tính mạng để bảo vệ chủ quyền biển đảo của người lính hải quân...

Và 30 năm sau, bà Hương kể lại cho con gái nghe câu chuyện đầy xúc động về đảo Chìm, về những ngôi mộ “gió” của người lính trong cơn bão biển, trong những trận chiến oanh liệt với kẻ thù... Vở kịch có sự tham gia của diễn viên Quý Bình, Hữu Tiến, Công Danh, Thùy Dương, Bá Nghĩa, Thái Quốc Nguyên, Thanh Lan, Minh Nhiên..., phát sóng lúc 21g30 ngày 15-10 trên HTV9.

Tiếp đó, vở kịch Hoa phong ba (tác giả: Nguyễn Thanh Bình, dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: Đinh Thanh Sơn) với sự góp mặt của các nghệ sĩ Mỹ Uyên, Chánh Thuận, Huy Cường, Minh Cường, Phi Nga, Hoàng Duẩn, Hoàng Thành, Thanh Tuấn, Minh Quang, Minh Trọng... sẽ được HTV thu hình vào hạ tuần tháng 10, dự kiến phát sóng cuối tháng 12.

Kịch bản Đảo Chìm của tác giả Quý Hải cũng đang được đạo diễn Lê Văn Tĩnh chuẩn bị đưa lên sàn tập và thu hình trong tháng 11.

[ Trở lại ]Tin tức   RSS Available


Hãy gõ, cửa sẽ mở!   RSS Available

© 2007 NguyenThuPhuong.com
Powered by VietTri.vnTiếng Việt English