logo welcome languages

truyện ngắn: KHỎA THÂN TRẮNG

TỐT - XẤU - GIẢ - THẬT...

Vỏ hài ruột bi

Tốt xấu giả thật: Dí dỏm và sâu sắc

 Liên hệ          Điều khoản

Web liên kết:

Chào mừng bạn đến với Website của Nguyễn Thu Phương, đến với những "góc nhỏ" trong tâm hồn tôi, đến với công việc tôi đang làm, đời sống tôi đang sống, những chuyến đi mà tôi đã đi, những kinh nghiệm tôi đã trải. Gặp hay thấy ở đây những điều tôi mong muốn được giãi bày, chia sẻ, cảm thông. Những tương tác với con người, với cuộc đời qua ngôn ngữ, thông điệp và hình ảnh. Bởi như tôi nghĩ, sống trên đời, ai lại chẳng có nỗi khát khao tìm kiếm những tri kỷ, tri âm đồng điệu, chẳng có lúc chợt thấy mình sao cô đơn quá giữa đám đông... Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và post bài, tham gia tương tác trong mục DIỄN ĐÀN của website. Rất cám ơn bạn đã ủng hộ. Link vào trang facebook của tôi, bạn (Bấm vào đây)


Tin tức

Hoa hậu ảnh Nguyễn Cao Thu Vân vào vai Mỹ Tiên của phim "Phiên chợ số"
ngày 06/04/2008

Từ Việt Báo Daily.
Hoa hau Anh Nguyen Cao Thu Van vao vai co gai nhi nhanh
Người đẹp Nguyễn Cao Thu Vân

Trở về Việt Nam sau hai tháng nhận danh hiệu Hoa hậu Ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, người đẹp gốc Việt nhận được rất nhiều lời mời chụp hình quảng cáo, đóng phim. Thu Vân vừa nhận lời vào vai cô nàng “nhõng nhẽo” trong bộ phim mới của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Cảm giác của chị ra sao khi trở lại Việt Nam sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nha Trang?

Đây là lần thứ 3 tôi trở lại quê hương mình. Lần thứ nhất, cách đây 2 năm, tôi về Việt Nam thăm họ hàng. Lần thứ hai, tôi trở lại Việt Nam khi nhận được lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Và bây giờ, tôi quay lại Việt Nam để đóng phim và chụp bộ sưu tập ảnh.

Cảm giác của tôi rất vui. Thậm chí tôi vui và thích hơn các lần trước. Tôi được về Việt Nam, được thăm họ hàng, được ăn các món ăn ưa thích và được làm việc, đóng phim tại quê nhà.

Chị nhận được lời mời vào vai Mỹ Tiên trong bộ phim truyền hình, dài 30 tập -“Phiên chợ số” của hãng TFS trong “hoàn cảnh” như thế nào?

Cách vài tuần, sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Vinpearl (Nha Trang, Việt Nam), tôi trở lại California và nhận được mail của diễn viên Trương Ngọc Ánh. Chị có nhã ý giới thiệu tôi tham gia bộ phim của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Tôi và chị Ánh có dịp quen nhau từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2007 tại Las Vegas.

Tôi đã tham gia cuộc thi và đoạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài. Đầu tháng 11, tôi trở lại Việt Nam chụp hình và đọc kịch bản phim. Tôi mới nhận lời đóng phim chính thức cách đây vài ngày. Vai diễn rất ấn tượng và dễ thương!

 

Hoa hau Anh Nguyen Cao Thu Van vao vai co gai nhi nhanh

Nghe nói, chị vào vai cô gái “nhí nhảnh như con cá cảnh”?

Bộ phim “Phiên chợ số” (kịch bản: Nguyễn Thu Phương và nhóm chế tác) nói về thị trường chứng khoán nhưng không hề khô khan. Xen giữa chuyện thương mại là chuyện về gia đình, bạn bè và tình yêu. Tôi vào vai Mỹ Tiên - bạn thân của cô nhân vật chính Lê Lam. Một cô gái có tính cách nhí nhảnh, mơ ước trở thành diễn viên nhưng giấc mộng không thành vì… quá nghèo. Sau cô ấy thử thời vận bằng cách tham gia hoạt động chứng khoán. Hạnh phúc, đau khổ cũng bắt đầu từ đây…

Nguyễn Cao Thu Vân sinh năm 1986. Cô sang Mỹ từ năm 11 tuổi. Hiện cô sống cùng bố mẹ và hai em gái: Nguyễn Cao Thu Hiếu và Nguyễn Cao Thu Hạnh tại thành phố Garden Grove (California, Mỹ). Cô đang theo học năm thứ 2, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, trường Santa Ana.

 

Nguyễn Cao Thu Vân từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Los Angeles 2004, Hoa hậu Áo dài cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2007 tại Las Vegas - Mỹ, Hoa hậu Ảnh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007.

Tham gia đóng phim trong khoảng thời gian 3 - 4 tháng, vậy chị thu xếp việc học tại trường Santa Ana ra sao?

Tạm thời tôi sẽ ngừng việc học ở trường để học ở “trường đời”. Tôi đã học hai năm đại học và cũng sắp xong rồi. Việc học bên Mỹ rất dễ sắp xếp và may mắn cho tôi là học ngành business nên không khó lắm. Tuổi tôi còn rất trẻ và tôi muốn tận dụng các cơ hội. Dịp này về Việt Nam lưu diễn, cũng là cơ hội cho tôi được gặp gỡ và giao tiếp với người trong giới kinh doanh. Tôi học được nhiều từ họ và hiểu thế nào là việc “học đi đôi với hành”. Bố mẹ cũng ủng hộ ý kiến của tôi và hãnh diện về cô con gái có được chỗ đứng trong xã hội.

 

Hoa hau Anh Nguyen Cao Thu Van vao vai co gai nhi nhanh

Nói như thế, có thể hiểu là Nguyễn Cao Thu Vân sẽ gắn bó với việc đóng phim lâu dài?

Nếu có cơ hội thì tôi rất muốn đóng phim. Tôi thích tham gia hoạt động và làm việc trên quê hương mình.

Thế cuộc sống của chị có gì khác biệt sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Ảnh cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt?

Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Ở Mỹ, không chỉ ở trường mà bên ngoài có rất nhiều người biết thông tin về cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và biết đến tôi. Mỗi khi tôi đi ra đường phải chú ý hơn đến trang phục và cách cư xử…

[ Trở lại ]Tin tức   RSS Available


Hãy gõ, cửa sẽ mở!   RSS Available

© 2007 NguyenThuPhuong.com
Powered by VietTri.vnTiếng Việt English