logo welcome languages

truyện ngắn: KHỎA THÂN TRẮNG

TỐT - XẤU - GIẢ - THẬT...

Vỏ hài ruột bi

Tốt xấu giả thật: Dí dỏm và sâu sắc

 Liên hệ          Điều khoản

Web liên kết:

Chào mừng bạn đến với Website của Nguyễn Thu Phương, đến với những "góc nhỏ" trong tâm hồn tôi, đến với công việc tôi đang làm, đời sống tôi đang sống, những chuyến đi mà tôi đã đi, những kinh nghiệm tôi đã trải. Gặp hay thấy ở đây những điều tôi mong muốn được giãi bày, chia sẻ, cảm thông. Những tương tác với con người, với cuộc đời qua ngôn ngữ, thông điệp và hình ảnh. Bởi như tôi nghĩ, sống trên đời, ai lại chẳng có nỗi khát khao tìm kiếm những tri kỷ, tri âm đồng điệu, chẳng có lúc chợt thấy mình sao cô đơn quá giữa đám đông... Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và post bài, tham gia tương tác trong mục DIỄN ĐÀN của website. Rất cám ơn bạn đã ủng hộ. Link vào trang facebook của tôi, bạn (Bấm vào đây)


Tin tức

Truyền hình trực tiếp vở kịch "Nhà có ba chị em gái"
ngày 21/03/2008

Vào lúc 20h ngày 22 tháng 3 năm 2008, Nhà hát Tuổi trẻ kết hợp với chương trình "Nhà hát Truyền hình" tổ chức biểu diễn và truyền hình trực tiếp vở kịch tâm lý xã hội "NHÀ CÓ BA CHỊ EM GÁI" trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam.

Truyền hình trực tiếp vở kịch

"Nhà có ba chị em gái"

***

 

Vào lúc 20h ngày 22 tháng 3 năm 2008, Nhà hát Tuổi trẻ kết hợp với chương trình "Nhà hát Truyền hình" tổ chức biểu diễn và truyền hình trực tiếp vở kịch tâm lý xã hội "NHÀ CÓ BA CHỊ EM GÁI" trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam

 

- Kịch bản của tác giả Nguyễn Thu Phương gửi gắm nhiều trăn trở, suy ngẫm về hạnh phúc gia đình, những quan niệm về tình yêu và sự chọn lựa người bạn đời của mỗi người, lối ứng xử, cũng như những vấn đề về nhân tình thế thái trong cuộc sống đầy biến động hôm nay. Kịch bản này đã đạt giải nhì cho kịch bản sân khấu trong Cuộc thi sáng tác kịch bản sân khấu của Cục nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa Thông tin năm 2000.

 

- Vở diễn "Nhà có ba chị em gái" do đạo diễn - NSND Ngô Xuân Huyền dàn dựng cho Đoàn kịch I Nhà hát Tuổi trẻ đã công diễn hơn 100 buổi từ năm 2004 đến nay, để lại nhiều ấn tượng hấp dẫn và mến mộ của công chúng cả hai miền Nam -Bắc. được Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam trao giải B năm 2004.

 

 

 

[ Trở lại ]Tin tức   RSS Available


Hãy gõ, cửa sẽ mở!   RSS Available

© 2007 NguyenThuPhuong.com
Powered by VietTri.vnTiếng Việt English