logo welcome languages

truyện ngắn: KHỎA THÂN TRẮNG

TỐT - XẤU - GIẢ - THẬT...

Vỏ hài ruột bi

Tốt xấu giả thật: Dí dỏm và sâu sắc

 Liên hệ          Điều khoản

Web liên kết:

Chào mừng bạn đến với Website của Nguyễn Thu Phương, đến với những "góc nhỏ" trong tâm hồn tôi, đến với công việc tôi đang làm, đời sống tôi đang sống, những chuyến đi mà tôi đã đi, những kinh nghiệm tôi đã trải. Gặp hay thấy ở đây những điều tôi mong muốn được giãi bày, chia sẻ, cảm thông. Những tương tác với con người, với cuộc đời qua ngôn ngữ, thông điệp và hình ảnh. Bởi như tôi nghĩ, sống trên đời, ai lại chẳng có nỗi khát khao tìm kiếm những tri kỷ, tri âm đồng điệu, chẳng có lúc chợt thấy mình sao cô đơn quá giữa đám đông... Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và post bài, tham gia tương tác trong mục DIỄN ĐÀN của website. Rất cám ơn bạn đã ủng hộ. Link vào trang facebook của tôi, bạn (Bấm vào đây)


Tin tức

Giải thưởng kịch bản sân khấu năm 2006
ngày 25/07/2007

(TT-Tuổi Trẻ)

Parabol văn nghệ

Hai tác giả nữ được giải C: Hoàng Anh và Nguyễn Thu Phương - Ảnh: H.O

Có đến ba cây bút nữ của khu vực phía Nam được vinh danh tại lễ trao giải thưởng kịch bản sân khấu năm 2006 do Hội Nghệ sĩ sân khấu VN tổ chức sáng 20-4 là: nhà văn Nguyễn Thu Phương (Nghề nuôi vẹt - giải C, không có giải A), Hoàng Anh (Niềm đau hoang dã - giải C) và Vương Huyền Cơ (Yêu thực sự - giải KK).

Theo ban tổ chức, các kịch bản này nghiêng về đời sống thường nhật, khắc nghiệt một cách riêng biệt và được thẩm thấu bằng sự nữ tính tất yếu.

[ Trở lại ]Tin tức   RSS Available


Hãy gõ, cửa sẽ mở!   RSS Available

© 2007 NguyenThuPhuong.com
Powered by VietTri.vnTiếng Việt English