logo welcome languages

truyện ngắn: KHỎA THÂN TRẮNG

TỐT - XẤU - GIẢ - THẬT...

Vỏ hài ruột bi

Tốt xấu giả thật: Dí dỏm và sâu sắc

 Liên hệ          Điều khoản

Web liên kết:

Chào mừng bạn đến với Website của Nguyễn Thu Phương, đến với những "góc nhỏ" trong tâm hồn tôi, đến với công việc tôi đang làm, đời sống tôi đang sống, những chuyến đi mà tôi đã đi, những kinh nghiệm tôi đã trải. Gặp hay thấy ở đây những điều tôi mong muốn được giãi bày, chia sẻ, cảm thông. Những tương tác với con người, với cuộc đời qua ngôn ngữ, thông điệp và hình ảnh. Bởi như tôi nghĩ, sống trên đời, ai lại chẳng có nỗi khát khao tìm kiếm những tri kỷ, tri âm đồng điệu, chẳng có lúc chợt thấy mình sao cô đơn quá giữa đám đông... Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và post bài, tham gia tương tác trong mục DIỄN ĐÀN của website. Rất cám ơn bạn đã ủng hộ. Link vào trang facebook của tôi, bạn (Bấm vào đây)


Tin tức

Một người mê đi
ngày 07/07/2007

(VN-VĐTA) Đó chính là biên kịch Nguyễn Thu Phương – người đã trở nên gắn bó với chương trình VN-VĐTA trong thời gian qua với các hành trình Tây Nguyên-Sài Gòn rồi xuôi xuống vùng Đông Nam bộ. Và hiện nay là hành trình miền Trung với điểm đến đầu tiên là Nha Trang.
(VN-VĐTA) Đó chính là biên kịch Nguyễn Thu Phương – người đã trở nên gắn bó với chương trình VN-VĐTA trong thời gian qua với các hành trình Tây Nguyên-Sài Gòn rồi xuôi xuống vùng Đông Nam bộ. Và hiện nay là hành trình miền Trung với điểm đến đầu tiên là Nha Trang.

Vừa trở về Sài Gòn sau hành trình dài tới 15 ngày đi qua Nha Trang, Phú Yên, Quảng Ngãi, Hội An, Mỹ Sơn, Đà Nẵng... với nhiều “sự cố” ngoài mong muốn, Nguyễn Thu Phương lại tiếp tục đi. Lần này là nhân chuyến đi Hà Nội tham gia buổi gặp gỡ các nhóm làm phim của VN-VĐTA, rồi chị lại tiếp tục dành hẳn 1 tuần để rong chơi qua các miền đất như Hạ Long, Lạng Sơn và... Trung Quốc. Nếu nửa tháng ở miền Trung ít nắng nhiều mưa mà cả êkíp vẫn phải làm việc “quần quật” từ sáng sớm tới tối khuya không ngừng nghỉ thì 7 ngày miền Bắc lại ít mưa nhiều nắng và... chỉ ăn và chơi. Ăn thì đủ món, chơi thì đủ trò.

Hình như chị đang muốn cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hay đó cũng chính là tính cách chung của người Sài Gòn: Làm hết sức, chơi hết mình?

Nhưng 7 ngày miền Bắc Nguyễn Thu Phương vẫn chọn những miền đất du lịch. Có miền đất mà vẻ đẹp đã được minh chứng và công nhận như Hạ Long, nhưng lại có những miền đất tiềm ẩn nhiều bí mật như Hà Nội hay xứ Lạng xa xôi. Sau chuyến đi, gặp lại Nguyễn Thu Phương tại Hà Nội, hỏi chị có thật là chỉ là đi chơi? Hay cũng là sự kết hợp “2 trong 1” để “tiền trạm” cho một hành trình trải nghiệm VN-VĐTA mới? Nguyễn Thu Phương không trả lời ngay, chị chỉ cười... Nhưng khi vừa về tới Sài Gòn, đã thấy trên blog của chị những dòng nhật ký về các vùng đất vừa đi qua, kỉ niệm với những con người mới gặp, mới kết thân. Và chị cùng bày tỏ mong muốn được tiếp tục ‘đi’ của mình. Đi để chạy trốn những công việc bộn bề liên quan đến nhiều người, để có những đêm bình yên mà hoàn thành kịch bản “Phiên chợ số”. Nhưng đó chỉ là ước mong của chị. Bởi phần hậu kỳ cùng những lời bình bay bổng của chuỗi clip miền Trung vẫn đang đợi chị trong những sớm mai mở mắt ra đã thấy Sài Gòn tấp nập. Và, 4 clip đầu tiên về Nha Trang đã bắt đầu phát sóng của chương trình.

N.T.B.

 

Hồ Gươm tháng 6/2007 - Ảnh Bảo Vi

 

Hòn Gà chọi, Hạ Long tháng 6/2007 - Ảnh Bảo Vi

[ Trở lại ]Tin tức   RSS Available


Hãy gõ, cửa sẽ mở!   RSS Available

© 2007 NguyenThuPhuong.com
Powered by VietTri.vnTiếng Việt English