logo welcome languages
Các thể loại
Giao lưu

tất cả (1754) 


 
Nội dung

 

Chào mừng bạn đến với Website của Nguyễn Thu Phương, đến với những "góc nhỏ" trong tâm hồn tôi, đến với công việc tôi đang làm, đời sống tôi đang sống, những chuyến đi mà tôi đã đi, những kinh nghiệm tôi đã trải. Gặp hay thấy ở đây những điều tôi mong muốn được giãi bày, chia sẻ, cảm thông. Những tương tác với con người, với cuộc đời qua ngôn ngữ, thông điệp và hình ảnh. Bởi như tôi nghĩ, sống trên đời, ai lại chẳng có nỗi khát khao tìm kiếm những tri kỷ, tri âm đồng điệu, chẳng có lúc chợt thấy mình sao cô đơn quá giữa đám đông... Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và post bài, tham gia tương tác trong mục DIỄN ĐÀN của website. Rất cám ơn bạn đã ủng hộ. Link vào trang facebook của tôi, bạn (Bấm vào đây)

Tác phẩm

[xem khung lớn]
TỐT - XẤU - GIẢ - THẬT...
ngày 26/11/2011

(TT-5B)

TỐT - XẤU - GIẢ - THẬT...
Tác giả                     : Nguyễn Thu Phương 
Đạo diễn                  : NSƯT Trần Minh Ngọc

 
 

Thành phần diễn viên : NSƯT Việt Anh, Thanh Hoàng, Công Ninh, Nguyễn Sanh, Mỹ Uyên, Cát Tường, Thanh Hải, Hùng Thuận - Thanh Tân, Quốc Dũng, Thanh Lan.

Đây là câu chuyện vui và cảm động kể về cuộc phiêu lưu của Tư Liều (Việt Anh) – người đàn ông không từ một việc gì không làm để nuôi sống đàn con đông đúc, thậm chí sẵng sàng làm “chuột” thí nghiệm, uống thử thuốc cứu nhân loại của giáo sư có biệt danh Đại khùng (Thanh Hoàng). Qua nhiều tình huống bi hài với lũ trẻ bụi đời lang thang, với một cô gái ngổn ngáo cần tiền, với bà già mù tốt bụng, cả Tư liều và giáo sư đều nhận ra chân lý rất đơn giản là chẳng có thuốc men nào làm cho con người tốt lên như mong ước viễn vong của giáo sư Đại khùng. Con người ta vẫn có thể sống tốt với mình và với mọi người, miễn là xung quanh anh có nhiều người tốt và môi trường cho cái tốt phát triển.

 
 
 
 
 

Link bài viết

[Trở lại] [Về đầu trang]

 

 

Ý kiến bạn đọc
Người viết: Nguyễn ThyE-mail: love_kocoloi@yahoo.com
Nội dung: Thích sân khấu ( kịch nói ) .Cần tìm một diễn đàn của những người thích sân khấu, diễn đàn của những người mê làm đạo diễn ( phong trào )để tám và trao đổi nhưng tìm mãi chẳng có .Wa chán ghê!

 

Ý kiến bạn?
Tên bạn:
 
E-mail:
 
Nội dung: 

(Nội dung không dùng thẻ HTML - tối đa 4000 ký tự)
Xác nhận mã:
 

 Tin tức   RSS Available


Hãy gõ, cửa sẽ mở!   RSS Available

© 2007 NguyenThuPhuong.com
Powered by VietTri.vnTiếng Việt English